• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

3 cách đi từ Varanasi đến Kathmandu Nepal mà dân đi bụi cần phải biết

Tham gia ngày
4/5/18
Bài viết
65
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
23
#1
Một chuyến du lịch Ấn Độ-Nepal là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người đam mê xê dịch, khám phá những cung đường phượt bụi bặm.

Và bạn đã biết chưa? Có đến 7 cách du lịch Nepal từ Ấn Độ bằng đường bộ đấy, và du lịch Nepal từ Varanasi chính là một nơi đáng để bạn cân nhắc.

Du lịch từ Varanasi đến Kathmandu Nepal là một trong những cách phổ biến nhất để đến Nepal từ Ấn Độ. Tất cả các tùy chọn đều có thể: Xe buýt đi thẳng, xe lửa và máy bay. Dưới đây là tổng quan về từng loại để giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.


Có một Varanasi nhộn nhịp nhưng trầm mặc

1.Đến Kathmandu Nepal bằng máy bay.
Mặc dù có thể bay từ Varanasi đến Kathmandu Nepal bằng Jet Airways hoặc Air India, nhưng đây thực sự không phải là lựa chọn tốt nhất. Hiện tại, tất cả các chuyến bay đều đi qua Delhi. Không có chuyến bay thẳng, chính vì vậy lựa chọn này làm chuyến hành trình dài và tốn kém.

Thời gian nhanh nhất là khoảng 6 giờ, với chi phí tối thiểu khoảng 12.000 rupee, bay bằng Jet Airways.


Jet airways đến Kathmandu

2.Từ Varanasi đến Kathmandu Nepal bằng xe lửa.
Đối với khách du lịch đi bụi tiết kiệm, một chuyến đi kết hợp xe lửa và xe buýt từ Varanasi đến Kathmandu Nepal thường được coi là lựa chọn tốt nhất. Không có tàu đi thẳng đến Kathmandu, vì vậy bạn sẽ cần đi tàu tới Gorakhpur ở Uttar Pradesh (khoảng ba giờ từ biên giới ở Sunauli), xe jeep hoặc xe buýt đến biên giới, và sau đó bắt xe jeep hoặc xe buýt khác đến Kathmandu .

Nhà ga đường sắt chính tại Varanasi được gọi là Varanasi Junction và mã của nó là BSB. Đây là một trung tâm đường sắt lớn của Ấn Độ và vé cho khách du lịch nước ngoài được mua ở đây.

Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/3-cach-di-tu-varanasi-den-kathmandu-nepal/
 
Top