• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

12BET World Cup 2018: FIFA ra quy định đặc biệt cho bàn thắng nhờ VAR

Tham gia ngày
23/12/17
Bài viết
544
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
38
#1
Đội bóng được hưởng bàn thắng nhờ công nghệ hỗ trợ từ video chỉ được phép chung vui ở vị trí và khoảng thời gian quy định.Tờ Daily Mail đưa tin FIFA chuẩn bị thông qua quy định đặc biệt ở World Cup 2018. Theo đó các cầu thủ chỉ có 30 giây chia vui và thực hiện trong vị trí quy định có diện tích bằng khoảng đứng khu kỹ thuật của huấn luyện viên. Bất cứ hành động nào kéo dài thời gian sẽ phải nhận thẻ vàng.

Đây là quy định dựa trên thực tế các trọng tài cần thời gian xem lại video, điều này khiến trận đấu bị ngắt quãng và kéo dài thêm thời gian. FIFA không muốn các trận đấu bị mất đi nhịp độ và hạn chế tối đa thời gian nghỉ bởi một tình huống sử dụng VAR.

FIFA hy vọng đây là sự đột phá tại kỳ World Cup tới đây, đồng thời có thể áp dụng tại Ngoại hạng Anh khi mở rộng VAR ở mùa giải tiếp theo.

"Đây là khoảnh khắc đáng nhớ với VAR và chúng tôi đang chờ đợi bàn thắng đầu tiên được chia vui ở vị trí quy định", trưởng ban trọng tài FIFA Ron De Cision nói. "Mục tiêu của chúng tôi là giúp các cổ động viên tận hưởng trận đấu tốt nhất và tôi tin họ sẽ thích quy định mới này".

Bên cạnh đó, FIFA rất nhanh nhạy khi kiếm được một nhà tài trợ in thương hiệu lên khu vực này. Mỗi khi có bàn thắng được xác nhận nhờ công nghệ VAR thì thương hiệu cũng được xướng tên.

VAR (Video assistant referees) là công nghệ sử dụng video hỗ trợ các trọng tài trong những quyết định đã được đưa ra. Bốn tình huống được xem lại là bàn thắng, phạt đền, thẻ đỏ và lỗi nhận định.

Cược Worl Cup 2018 tại 12BET với vô số tiền thưởng

Đăng ký mới nhận 6.688.000 VNĐ: Click Đăng ký

Ưu đãi sinh nhật 10 năm - Quà tặng riêng từng tháng: Nhận Ngay

Thưởng hàng tuần 2.400.000 VNĐ: Xem chi tiết

Thưởng nạp tiền qua di động 1.800.000 VNĐ: Tham gia ngay

Thưởng Thể Thao Ảo, Number Game & Keno mỗi tuần 1.200.000 VNĐ: Cách nhận thưởng

Tải App 12bet - nhận 1999.000 VNĐ: Tìm hiểu thêm

Khuyến mãi World Cup 2018 - Tour VIP đến Nga, iPhone X: Click Tham khảo
 
Top