• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

đồng bạc khoa học số đã nhích dần lên 7.000 đô la Mỹ

Tham gia ngày
8/9/17
Bài viết
67
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
29
#1
Giá Bitcoin hôm nay 11/4 nâng cao nhẹ lên 7.000 đô la, mặc dù thế, đầy đủ thông tin gây bất lợi vẫn đang tác động đến thị phần tiền ảo.

Giá Bitcoin bữa nay 11/4 đang được thương lượng ở ngưỡng 7.004 USD/bitcoin, nâng cao nhẹ 100 đô la so với thời điểm cuối tuần trước.
tầm giá cao nhất trong ngày là 7.094 đô la Mỹ, mức giá thấp nhất là 6.893 đô la, vốn hóa thị phần là 119 tỷ USD và số đồng tiền cung cấp là 16.965.513 đồng.

Sau phổ biến ngày nằm dưới ngưỡng 7.000 USD, đồng bạc khoa học số đã nhích dần lên 7.000 đô la Mỹ vào đầu tuần mới.

vì sao những triệu phú bitcoin thích tìm siêu xe Lamborghini như 1 cách thức khẳng định sự giàu có?
Ông Mati Greenspan, nhà Phân tích thị phần cấp cao thuộc eToro, cho rằng, sự giảm giá này của tiền ảo không liên quan phổ quát đến nỗi lo xảy ra chiến tranh thương nghiệp Trung - Mỹ, mà khởi hành chủ yếu từ việc những nhà đàm phán thẩm định lại giá trị tài sản trong danh mục.
những nhà đầu cơ đang quan tâm phổ thông hơn đến việc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và ít tham gia vào thị trường tiền ảo.
Điều này khiến giảm khối lượng trao đổi và khiến cho giá Bitcoin rất nhiều "đóng băng" trong những phiên trước hết của tuần mới.
Cuối tuần trước, Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) đã bắt buộc Tòa án liên bang phải buộc Coinbase giao nộp thủ tục của các bạn từ thời gian từ 2013 tới 2015 vì nghi ngờ ăn gian thuế. Phía Coinbase phấn đấu kháng cáo nhưng đã thất bại.
Ngoai ra, thông báo rút cục chi phối giá Bitcoin trên thị phần là ra sự kiện các chuyên gia Đức phát hiện ra nội dung phi pháp bên trong khối blockchain của Bitcoin đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đồng bạc này.
 
Top