• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Đồng coin TerraNovaCoin(TER), Khoản đầu tư tốt nhất 2019

Tham gia ngày
11/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#1
P/S: TerraNovaCoin(TER) vào tháng 2 nằm 2018 giá là trên 2000usd. Tháng 7 và tháng 8 -2018 Giá 20usd - 10usd. Năm 2019 dự án này đang có kế hoạch để phát triển đồng coin (TER) này. nhất là vào thị trường Trung Quốc ! nên giá bây giờ để mọi người đầu tư là rất tốt. Giá hiện tại khoản 0,0,3$. Hãy suy nghĩ : Nếu TER về 5usd thì tài khoản đầu tư của bạn đã x 20 x 30 lần ! ( Nếu bạn là người đầu tư Bitcoin với số vốn hơn 3000usd / BTC thì bạn có thể đầu tư khoản 100usd vào TER và được nắm bắt cơ hội x 20 x 30 với vốn chỉ 100 usd sẽ thành 2000usd hay 3000 usd trong năm 2019 ).Chúc các bạn may mắn.

Lý do:

- Tổng cung của coin này chỉ là 1.058.739 TER so với Bitcoin là 21,000,000 BTC.Mọi người seach thông tin trên coinmarketcap (TER) và xem Charts ( Biểu đồ ) về Giá TerraNova năm 2018.
- Mọi người có thể đọc thêm các dự án TER mới thông báo 2019.
- TER đã bỏ ra 1,2 triệu usd để phát triển blockchain. nên đồng coin này sẽ moon sớm !

Vui lòng đọc thêm thông tin các topic dưới nhá. Thanks

Thông tin về TerraNova (TER) 2019

TerraNovaCoin (TER) là dự án với mục đích cung cấp trợ giúp từ thiện cho những người có nhu cầu. Ưu tiên cho trẻ em mắc các bệnh khác nhau hoặc nghèo đói. Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp hỗ trợ thực tế trong cuộc sống thực cho những người thực sự cần nó thông qua các công nghệ tiền điện tử (blockchain). Dưới đây, chúng tôi khuyến khích tất cả các thương nhân tham gia dự án!

Loại: PoW / PoS

Khoảng cách mục tiêu: 64 giây

Phí rút tiền: 0,01000000 TER

TerraNova (TER) là một đồng tiền PoW / PoS sử dụng thuật toán băm Scrypt. Ngày phát sinh của nó là ngày 26 tháng 5 năm 2017. Tổng nguồn cung của TerraNova (TER) là 1.058.739 xu

Mua và bán TerraNova (TER)

TerraNova có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử sau: Cryptopia, Livecoin và CoinExchange. Hiện tại thường không thể mua các loại tiền điện tử thay thế như TerraNova trực tiếp sử dụng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư đang tìm cách mua lại TerraNova trước tiên nên mua Ethereum hoặc Bitcoin bằng cách sử dụng một trao đổi giao dịch bằng đô la Mỹ như Gemini, Changelly hoặc Coinbase. Sau đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng Ethereum hoặc Bitcoin mới mua của họ để mua TerraNova bằng một trong những trao đổi được liệt kê ở trên.

Máy tính lợi nhuận khai thác tiền xu TerraNova (TER) 2019

Tiết lộ Khi TerraNova (TER)trên 17 đô la: Số liệu khai thác được tính dựa trên tỷ lệ băm của mạng là 161,119,118GH / giây và sử dụng tỷ giá hối đoái TER - USD là 1 TER = 17,13 đô la. Những con số này thay đổi dựa trên tổng tỷ lệ băm mạng và tỷ lệ chuyển đổi TER sang USD. Phần thưởng khối được cố định ở 15.1123416121312 TER nhưng chỉ có 12.23432432412 (60%) là POW. Phần thưởng khối và thay đổi tỷ lệ băm trong tương lai không được tính đến. Thời gian khối trung bình được sử dụng trong tính toán là 64 giây. Giá điện được sử dụng trong việc tạo ra các số liệu này là 0,12 đô la cho mỗi kWh. Tốc độ băm mạng thay đổi theo thời gian, đây chỉ là ước tính dựa trên các giá trị hiện tại.

Dự đoán giá của TerraNova (TER) 2019, 2020, 2025

Đầu tư vào TerraNova (TER) có lợi nhuận không? Dự báo trực tiếp, Báo cáo trao đổi & triển vọng cho tương lai: Bạn có thể nhận thấy dự đoán Giá của TerraNova ở trên. Theo dữ liệu hiện tại, TerraNova (TER) và có thể môi trường thị trường của nó đã ở trong một chu kỳ lạc quan trong 12 tháng qua. Các nhà phân tích tiền điện tử của chúng tôi chỉ ra rằng sẽ có một xu hướng tích cực trong tương lai và những năm vàng vẫn chưa đến với TER. Vì loại tiền ảo này có triển vọng tự tin, chúng tôi đề xuất nó là một phần trong danh mục đầu tư của bạn. Giao dịch ở các thị trường cụ thể luôn là cơ bản, vì vậy bạn có thể yêu cầu hỗ trợ các loại tiền này trong các điều kiện nhất định nhưng vẫn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về đồng tiền này trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Giá dự đoán của TerraNova 2019 lên tới $ 100 USD

Giá dự đoán của TerraNova 2020 lên tới $ 500 USD

Giá dự đoán của TerraNova 2025 lên tới $ 10800 USD

2019 TerraNova (TER) có rất nhiều kế hoạch tại Trung Quốc! Họ sẽ mang đến cho TerraNova (TER) rất nhiều Nhà đầu tư Trung Quốc. Dự án không ngừng phát triển, vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều hơn trong tương lai.
 
Chỉnh sửa cuối:
Tham gia ngày
11/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#2
Topic nguyên văn tiếng anh vui lòng Seach google Thanks

(Why the TerraNova price dropped dramatically and getting so little love from crypto community? )

Tại sao giá của TerraNova (TER) giảm đáng kể và nhận được rất ít tình yêu từ cộng đồng tiền điện tử?

Một thử nghiệm căng thẳng mới đã chỉ ra rằng quy mô của tiền điện tử TerraNova (TER) gần như không có giới hạn. Theo các nhà phát triển, mạng sẽ sớm có thể cạnh tranh với các nhà cung cấp thanh toán khác như PayPal. Các kết quả của bài kiểm tra căng thẳng hiện sẽ giúp hồi sinh tiền tệ, vì giá của TerraNova (TER) đã giảm hơn 90% trong năm 2018.
Mỗi bài kiểm tra căng thẳng về tiền điện tử không chỉ là về số lượng giao dịch. Đối với TerraNova, tác động mạng tiêu cực là tối thiểu.

Kiểm tra căng thẳng cho thấy khả năng mở rộng vô hạn

Các bài kiểm tra căng thẳng được thực hiện khoảng hai tuần trước đã cho kết quả ấn tượng. Khoảng 100.000 giao dịch được thực hiện trong khoảng thời gian 24 giờ. Nó đạt được 5 giao dịch mỗi giây - gấp bốn lần kết quả của bài kiểm tra căng thẳng cuối cùng được thực hiện vào mùa hè năm nay. Không có thử nghiệm trước đây đã đến gần để mang lại kết quả mạnh mẽ như vậy. Thử nghiệm được cộng đồng khởi xướng và phí giao dịch được tài trợ thông qua quyên góp, nhưng tất nhiên, nhà phát triển TerraNova Core là công cụ giám sát tất cả các kết quả.

Tony là một người đam mê thương hiệu của Đội ngũ TerraNova (TER), người yêu thích thiết kế và người tìm kiếm sự đổi mới., Rõ ràng rất hài lòng với kết quả và nhấn mạnh rằng tiền điện tử có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Arizona cũng theo dõi những phát hiện và kết luận rằng blockchain của TerraNova không có giới hạn trên khi nói đến số lượng giao dịch có thể. TER đã đi vào cuộc sống như một ngã ba cứng của Bitcoin vào năm 2017 và vấn đề về khả năng mở rộng, mà Bitcoin vẫn thường bị chỉ trích, rõ ràng đã được giải quyết tốt. Hiện tại TER, giống như các loại tiền điện tử khác, bị ảnh hưởng bởi biến động giá mạnh và Bear Market nhưng công nghệ không bị đình trệ, như được thể hiện bởi bước tiến này.

Bảo vệ tấn công 51%

Các nhà phát triển của TerraNova (TER) đã quyết định rằng một Bitcoin với một số hình thức quản trị là cần thiết để tránh các vấn đề tương tự trong tương lai và do đó, dự án hiện tại của họ đã được tạo ra.
Quản lý đối tác của một quỹ tiền điện tử MatinCoin Capital, Tati Jan đã chỉ ra mối nguy hiểm tiềm ẩn của các đồng tiền PoW nhỏ hơn trong thời điểm giá giảm và tỷ lệ băm khai thác. Anh ta đã đưa TER vào danh sách các đồng tiền có nguy cơ bị tấn công 51%. Thay vào đó, ông nên nhấn mạnh mô hình TER như một giải pháp cho các đồng tiền có tỷ lệ băm nhỏ có thể cứu mạng của họ khỏi những kẻ tấn công độc hại và cung cấp một quản trị phi tập trung tốt hơn nhiều

Tuyên bố như thế này:

TerraNova (TER) được lặp lại bởi các nhân cách và người có ảnh hưởng về tiền điện tử khác, được gửi tới hàng trăm ngàn người theo dõi của họ, điều này tạo ra một hình ảnh sai lệch về TER. Hầu hết mọi người nhìn thấy nó qua con mắt của các sự cố mờ ám và instamine, và viết nó ra như một trò lừa đảo, hay dự án mờ ám nhất. Tuy nhiên, các sáng kiến như những gì TER đang thực hiện ở Nga và Trung Quốc, cùng với những đột phá công nghệ sẽ đi một chặng đường dài trong việc phá vỡ các phòng phản hồi đó và sửa chữa hình ảnh của TER trong cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn.
 
Chỉnh sửa cuối:
Tham gia ngày
11/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#3
Topic tiếng Anh : TerraNova(TER) will launched PaymentTER 2019 (seach google Thanks)

Điểm quan trọng PaymentTER là gì?

PaymentTER sẽ là một phong trào xã hội sẽ được thành lập bởi TER DEV. Về bản chất, PaymentTER muốn giúp công chúng phát hiện ra TerraNova (TER) như một khoản thanh toán khả thi trong các hoạt động từ thiện và quan trọng hơn là muốn truyền cảm hứng cho các thương nhân / Nhà đầu tư vào các cửa hàng gạch và vữa để bắt đầu chấp nhận TerraNova (TER) như một loại tiền. Hoạt động từ thiện. Nó vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng ngay cả vậy, PaymentTER sẽ là một phong trào lan rộng khắp thế giới, mang đến tin tức tốt về TER và nhiều lựa chọn hơn cho việc áp dụng Terranova (TER) hơn bao giờ hết. PaymentTER, sẽ là một tổ chức từ thiện quyên góp và làm cho nó đặc biệt phổ biến để sử dụng trên Twitter và thực tế, đó chính xác là lý do tại sao PaymentTER sẽ xuất hiện, để truyền bá thông điệp về TER một cách lan truyền, để sử dụng Twitter và những người có xu hướng tham gia để giúp cung cấp từ thiện cho những người có nhu cầu .. Dường như TER đã nhận ra một thị trường mục tiêu khổng lồ trong nhóm đối tượng này, nó sẽ hoạt động, PaymentTER sẽ xuất hiện trong các tweet mới hàng ngày và kích hoạt nhiều điểm thảo luận thú vị trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tại sao PaymentTER thành công?

Lý do chính cho sự thành công của PaymentTER không phải là chính phong trào, thay vào đó, lý do chính khiến nhiều địa điểm khám phá TerraNova (TER), đơn giản là vì các thương nhân / nhà đầu tư dễ dàng chấp nhận TER, thực tế, nó cũng dễ như vậy để dành nó quá. Thành công của PaymentTER nằm ở bản chất đơn giản của chính TER, một loại tiền điện tử ban đầu được thiết kế để làm từ thiện và đơn giản hóa các khoản đóng góp.

Vì vậy, cuối cùng, điểm trong PaymentTER là gì?

Vấn đề là hoạt động như một phương tiện để thay đổi xã hội. Để thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử cho các hoạt động từ thiện dễ tiếp cận hơn và để truyền cảm hứng cho nhiều thương nhân / nhà đầu tư hơn nhảy vào tàu điện tử. Là một phần của điều này, một động lực khác tồn tại trong TER và đó là bảo vệ tài sản của họ và bảo vệ các hoạt động từ thiện của họ, làm cho nó trở thành một loại tiền điện tử dễ sử dụng hơn cho tương lai. Đây không phải là một điều xấu, nhưng nó đáng để suy nghĩ. "NẾU Lần tới khi bạn thanh toán, hãy nhớ rằng bạn đang khuyến khích người khác làm điều tương tự."
 
Chỉnh sửa cuối:
Tham gia ngày
11/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#4
Topic tiếng Anh : TerraNovaCoin (TER) will invest $1 million for blockchain research in University of Washington ( Seach google Thanks)

TerraNovaCoin (TER) sẽ đầu tư 1 triệu đô la cho nghiên cứu blockchain tại Đại học Washington

TER Labs sẽ đầu tư 1 triệu đô la, trong khoảng thời gian năm năm, vào nghiên cứu công nghệ blockchain bằng cách tài trợ cho Trường nghiên cứu UW , một trong những trường tại Đại học Washington , Seattle.Nó là một trường đại học nghiên cứu công lập được xếp hạng hàng đầu tại Hoa Kỳ, nằm ở Seattle, Washington.

TerraNova (TER) tuyên bố, trong Sáng kiến nghiên cứu Blockchain của trường đại học [UW] rằng họ sẽ đầu tư 1 triệu đô la vào nghiên cứu học thuật trong lĩnh vực công nghệ blockchain vào đầu tháng 6, cho biết họ sẽ hợp tác với 10 trường đại học trên toàn cầu để phát triển Blockchain .

Theo thông báo của TER, mục đích của họ là tài trợ cho các trường này để hợp tác với TER:

  • Hợp tác về nghiên cứu và phát triển kỹ thuật sẽ kích thích sự hiểu biết và đổi mới rộng rãi trong công nghệ blockchain.
  • Tạo chương trình giảng dạy mới để đáp ứng nhu cầu cao của sinh viên về việc học về blockchain, tiền điện tử và các chủ đề khác.
  • Kích thích ý tưởng và đối thoại giữa các sinh viên, giảng viên, nhà công nghệ và lãnh đạo doanh nghiệp về các chủ đề được chia sẻ.
Thị trường giao dịch đồng TerraNovaCoin (TER) : Cryptopia, Livecoin Và CoinExchange
 
Chỉnh sửa cuối:
Tham gia ngày
11/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#5
TerraNova (TER) chuẩn bị hợp tác với Armors

TerraNova (TER) chuẩn bị công bố quan hệ với đối tác chiến lược Armors, đây là cơ quan bảo mật blockchain nổi tiếng. Armors sẽ cung cấp các dịch vụ bảo mật đầy đủ bao gồm : kiểm tra bảo vệ an ninh, phát hiện và ngăn chặn lỗ hổng, thông báo thông tin về mối đe dọa của hacker và lập kế hoạch bảo mật toàn diện cho BlockchainPaymentTER của TerraNova , để bảo vệ an ninh cho tất cả tài sản kỹ thuật số của người dùng. Và bây giờ, TerraNova (TER) sẽ xây dựng sự hợp tác với Armors về lỗ hổng bảo mật và tiền thưởng mối đe dọa tình báo.

TerraNova (TER) là một khoản thanh toán khả thi trong các hoạt động từ thiện và quan trọng hơn là muốn truyền cảm hứng cho các thương nhân / Nhà đầu tư vào các cửa hàng gạch và vữa bắt đầu chấp nhận TerraNova (TER) như một loại tiền quyên góp trong các hoạt động từ thiện.

Armors Labs, cơ quan bảo mật blockchain nổi tiếng, là đối tác bảo mật được chứng nhận hợp tác với các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu bao gồm Huobi, OKEx, BBX, Huobi, Poloniex, v.v., cung cấp bảo vệ và dịch vụ về chuyển giao chéo, kiểm tra bảo mật, kiểm tra thâm nhập , bảo mật nền tảng của hợp đồng thông minh cho tất cả các trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Các sàn giao dịch đồng TerraNova (TER): Cryptopia, Livecoin and CoinExchange
 
Chỉnh sửa cuối:
Tham gia ngày
11/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#6
Đánh giá: Một năm thành công của TerraNovaCoin (TER)

Nếu bạn làm việc trong không gian blockchain, bạn sẽ nhận ra rằng thời gian thực sự trôi qua rất nhanh. Có cảm giác như lộ trình (roadmap) năm 2018 của TerraNovaCoin đã được công bố vào ngày hôm qua vậy, trong khi thực tế, nó đã gần một năm trước rồi. Nếu chúng ta dành một chút thời gian để nhìn lại, chắc chắn chúng ta sẽ đi đến kết luận rằng đây là một năm tồi tệ. Giống như tất cả các đồng coins khác, chắc chắn có một số rào cản trên đường đi, nhưng chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã tiến lên phía trước thông qua các thách thức và hoàn thành tất cả các cột mốc và nhiều hơn nữa từ năm ngoái. Trên thực tế, chúng tôi đã phát hiện ra lộ trình của mình và hoàn thành mọi thứ chúng tôi dự định và còn nhiều hơn thế nữa. Hãy dành một phút để suy ngẫm về năm 2018 và nhìn xem các kế hoạch của chúng tôi cho năm 2019!

Hệ sinh thái TerraNovaCoin(TER)

Đã có nhiều phát triển trong vài tháng qua và đã đến lúc tóm tắt cập nhật các yếu tố tương ứng của hệ sinh thái TerraNovaCoin và TER - cùng với bối cảnh cho những gì chúng ta đang xây dựng; những tiến bộ đã được thực hiện và những gì đang xảy ra.

Thư viện

Các thư viện tích hợp là một công cụ khác để giúp các nhà phát triển dễ dàng xây dựng trên TER. Chúng tồn tại trong lớp giữa các ứng dụng web và chính blockchain, cung cấp cơ sở hạ tầng từ đầu đến cuối để tích hợp ứng dụng người sử dùng cuối, từ ứng dụng đến thư viện đến theo dõi đến chuỗi con. TWallet, với tư cách là một ứng dụng web, cũng sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng này để kết nối với blockchain.

Bộ TWallet:

  • TWallet 1.0.0 đã được phát hành và là nguồn mở và có sẵn công khai, với phiên bản 1.1 trong đường ống. Trong lần lặp hiện tại, các nhà phát hành có thể đúc và gửi mã thông báo trong một sổ cái địa phương.
  • Các SDK iOS và Ruby được đặt đúng chỗ
  • Các ứng dụng Điểm bán hàng và phía khách hàng đang được phát triển cho iOS.
Săp ra mắt

  • Các thư viện tích hợp cho các ngôn ngữ và khung khác, bắt đầu bằng Elixir
  • Tích hợp chuỗi khối cho TWallet bắt đầu với v1.2
Sự hiện diện Toàn Cầu

Sự hiện hiện của TerraNovaCoin trên toàn cầu: Đội Trung Quốc của chúng tôi đã mở rộng & xây dựng một đội ở Hàn Quốc và sớm có tầm nhìn về Singapore. Với sự hiện diện nhiều trên toàn cầu, chúng tôi sẽ tích cực tham dự các sự kiện, hội nghị và họp mặt có liên quan vào năm 2019, dẫn đầu là Kity, Tony, Một số điểm nổi bật bao gồm một hành trình ở Địa Trung Hải và một số sự kiện thay đổi ngành công nghiệp ở Trung Quốc trên khắp các thành phố khác nhau như Thượng Hải, Bắc Kinh, Nam Kinh và Thâm Quyến. chúng tôi mong muốn đến năm 2019 và nâng cấp TerraNova (TER) lên cấp độ tiếp theo, từng khối.

Các chủ đề khác của TerraNovaCoin (Vui lòng tìm kiếm trên google)

TerraNova(TER) will launched PaymentTER 2019 (seach Google)

Why the TerraNova price dropped dramatically and getting so little love from crypto community? (seach Google)


PoW coins are in constant danger of 51% attacks. TerraNova can protection ! (seach Google)

TerraNovaCoin (TER) Information 2019 (seach Google)

Using TerraNova(TER) For Charitable Causes Through Ter Projects (seach Google)

TerraNova(TER) To Extend Coverage To China In 2019 (seach Google)

TerraNovaCoin (TER) will invest $1 million for blockchain research in University of Washington (seach Google)

TerraNova (TER) make preparations cooperate with Armors(seach Google)
 
Tham gia ngày
11/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#7
TerraNovaCoin (TER) sẽ sớm có mặt tại Nigeria
Điều này được hiểu rõ trong cộng đồng vào thời điểm này khi đầu tư vào các nền kinh tế có tiền tệ lạm phát cao nhưng mang lại lợi nhuận cao hơn khi áp dụng vào nó. và cũng có một trường hợp hấp dẫn hơn cho các thị trường đại chúng ở các Quốc Gia này. gần đây có 2 thương nhân mới chấp nhậnđồng TER và đồng thời giảm giá khi thanh toán bằng TER, Họ thông báo về việc tích hợp trao đổi sắp tới.

Cửa hàng đầu tiên, Bumble Bees có trụ sở ở Nigeria, đây là một địa điểm mua sắm trực tuyến dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em cung cấp các mặt hàng độc đáo và hợp thời trang cho bé trai và bé gái, đồ chơi, giày dép và các mặt hàng liên quan khác. Cửa hàng thứ hai, Afroma Style, cũng có trụ sở ở Nigeria, cung cấp doanh số bán đồ trang sức nam và nữ như vòng cổ, hoa tai, vòng chân và vòng đeo tay, và các sản phẩm khác như mũ và trâm cài. theo David Luz của TER Nigeria và bán một loại sản phẩm liên quan đến tiền điện tử. Ngoài ra, Bumble Bees sẽ giảm giá 20% với mã 'TER 8138'Afroma Stylesẽ giảm giá 5% cho ai dùng đồng TER. David Luz nói rằng, việc biết rằng TER là tiền điện tử sẽ liệt kê trên các sàn giao dịch ở Nigeria và một cơ sở người dùng ngày càng tăng khiến việc thuyết phục các thương nhân chấp nhận đồng TER tương đối dễ dàng.

TerraNova (TER) sẽ xây dựng niềm tin với tính thanh khoản tốt
Trong khi tiền điện tử cung cấp các giải pháp tiềm năng, một vài bước đầu tiên vẫn còn khó khăn vì các cá nhân yêu cầu các đường dốc lên xuống và lên xuống dễ dàng giữa fiat và tiền điện tử. TER đã nhận ra điều này và do đó đã dành các nguồn lực quan trọng để tăng tích hợp trao đổi. Điều này không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập dễ dàng hơn vào TER, mà còn tự tin hơn rằng họ có thể dễ dàng thoát ra nếu họ muốn. Điều này củng cố việc áp dụng vì người tiêu dùng sẽ cảm thấy không cần phải thoát ra khi họ trở nên tin tưởng hơn vào TER.

Các chủ đề khác của TerraNovaCoin (Vui lòng tìm kiếm trên google)

TerraNova(TER) will launched PaymentTER 2019 (seach Google)

Why the TerraNova price dropped dramatically and getting so little love from crypto community? (seach Google)


PoW coins are in constant danger of 51% attacks. TerraNova can protection ! (seach Google)

TerraNovaCoin (TER) Information 2019 (seach Google)

Using TerraNova(TER) For Charitable Causes Through Ter Projects (seach Google)

TerraNova(TER) To Extend Coverage To China In 2019 (seach Google)

TerraNovaCoin (TER) will invest $1 million for blockchain research in University of Washington (seach Google)

TerraNova (TER) make preparations cooperate with Armors(seach Google)
 
Top